top of page

Profile

Join date: Nov 4, 2022

About

Review Hunt ล่าคน ปลอมคน (2022)

"Hunt ล่าคน ปลอมคน"
"Hunt ล่าคน ปลอมคน"

"Hunt ล่าคน ปลอมคน" ภาพยนตร์แอคชั่นตื่นเต้นระทึกขวัญของเกาหลีที่ปั่นป่วน ปั่นป่วน ยุ่งจนหมดแรง แต่ผลิตออกมาอย่างฟุ่มเฟือย กำกับการแสดงโดยลีจองแจและดารานำแสดง ซอง ตัวเอกผู้โชคร้ายใน Squid Game แม้ว่าเขาจะเป็นคนดังมานานหลายปีในเกาหลีใต้โดยเริ่มต้นจากการเป็นนักเต้นหัวใจในปี 1990 ชื่อเสียงในปัจจุบันของเขาทางตะวันตกอาจอธิบายได้ว่าทำไมภาพยนตร์เรื่อง "Hunt ล่าคน ปลอมคน" จึงได้รับเลือกให้เข้าฉายใน Cannes และเทศกาลอื่นๆ ในปีนี้ นั่นหมายความว่ามีให้สำหรับผู้ชมที่อาจไม่ทราบบริบททางประวัติศาสตร์ที่สำคัญต่อการทำความเข้าใจโครงเรื่อง เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การดูล่วงหน้าในเกาหลีใต้ในปี 1983 เมื่อภาพยนตร์เรื่อง "Hunt ล่าคน ปลอมคน" ถูกตั้งขึ้น - ระบอบการปกครองถูกกดขี่อย่างลึกซึ้งในเวลานั้นและประเทศถูกปลุกเร้าโดยการประท้วงภายใน ในขณะที่ความตึงเครียดกับเกาหลีเหนือ (ตามตัวอักษร) นั้นระเบิด (ตามตัวอักษร)

หากคุณจำทุกอย่างไว้ในใจและคิดว่าเรื่อง "Hunt ล่าคน ปลอมคน" เป็นเรื่องราวสไตล์ John Le Carré ที่มีฉากในเอเชียและเรื่องความเร็ว มันสมเหตุสมผลกว่าเล็กน้อย Lee รับบทเป็น Park Pyong-ho หัวหน้าหน่วยต่างประเทศของ Korean Central Intelligence Agency (KCIA) ซึ่งถูกขังอยู่ในการต่อสู้แย่งชิงอำนาจกับ Kim Jung-do (Jung Woo-sung) จากหน่วยงานภายในประเทศของ KCIA – โดยเฉพาะหลังจากประธานาธิบดี Chun Doo-hwan เกือบถูกลอบสังหารขณะเยือนสหรัฐอเมริกา ปรากฎว่ามีไฝเกาหลีเหนือปฏิบัติการภายใน KCIA และทั้ง Park และ Kim ได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีมที่แข่งขันกันเพื่อค้นหาว่าใครเป็นใคร


"Hunt ล่าคน ปลอมคน"
"Hunt ล่าคน ปลอมคน"

การบิดเบี้ยวที่น่าตกใจบางอย่างหายไปราวกับระเบิดที่ถูกกำหนดเวลาไว้อย่างดีในครึ่งหลังของเรื่อง "Hunt ล่าคน ปลอมคน" ซึ่งค่อนข้างจะชดเชยสิ่งที่พูดตรงๆ ได้ว่าเป็นคำขวัญเล็กน้อย ลีเองก็มีเสน่ห์ดึงดูดใจไม่แพ้กัน และในฐานะผู้กำกับก็มีไหวพริบในการกระทำ การแสดงผาดโผน และแง่มุมทางจลนศาสตร์ของการสร้างภาพยนตร์ ดูเหมือนว่าเขาจะมั่นใจน้อยลงในฐานะนักเขียนบทภาพยนตร์ เนื่องจากเรื่อง "Hunt ล่าคน ปลอมคน" กลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิง เต็มไปด้วยเหตุการณ์และทั้งหมดก็มากเกินไป


"Hunt ล่าคน ปลอมคน"
"Hunt ล่าคน ปลอมคน"

ในขณะที่คุณเข้าร่วมกับเราวันนี้จากประเทศไทย เรามีเรื่องจะขอร้องเล็กน้อย หลายสิบล้านคนให้ความไว้วางใจในวารสารศาสตร์ที่ไร้ความกลัวของ The Guardian ตั้งแต่เราเริ่มเผยแพร่เมื่อ 200 ปีที่แล้ว หันมาหาเราในช่วงเวลาวิกฤต ความไม่แน่นอน ความสามัคคี และความหวัง ผู้สนับสนุนมากกว่า 1.5 ล้านคนจาก 180 ประเทศ มอบอำนาจทางการเงินแก่เรา ทำให้เราเปิดรับทุกคนและเป็นอิสระอย่างดุเดือด

ผู้พิทักษ์ไม่มีผู้ถือหุ้นและไม่มีเจ้าของมหาเศรษฐีต่างจากที่อื่น ๆ ความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอรายงานระดับโลกที่มีผลกระทบสูง ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือทางการเมืองเสมอ การรายงานเช่นนี้มีความสำคัญต่อระบอบประชาธิปไตย เพื่อความเป็นธรรม และการเรียกร้องที่ดีขึ้นจากผู้ทรงอำนาจ

และเราให้ทั้งหมดนี้ฟรีสำหรับทุกคนในการอ่าน เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูล ผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถติดตามเหตุการณ์ที่สร้างโลกของเรา เข้าใจผลกระทบที่มีต่อผู้คนและชุมชน และได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการอย่างมีความหมาย ผู้คนนับล้านสามารถได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงข่าวสารที่มีคุณภาพและเป็นความจริงอย่างเปิดเผย โดยไม่คำนึงถึงความสามารถในการจ่ายเงิน


แหล่งที่มาอ้างอิง https://www.theguardian.com/film/2022/nov/01/hunt-review-squid-game-lee-jung-jae-directs-stunt-filled-spy-flick


หนังตัวอย่าง "Hunt ล่าคน ปลอมคน"


รับชมภาพยนต์เรื่องเต็ม "Hunt ล่าคน ปลอมคน" ได้ที่ <<https://doomovie.online>>


แนะนำหนังน่าดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

  1. Two Thumbs Up วีรบุรุษโจร (2015)

  2. Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน (2022)

  3. The Dark and the Wicked เฮี้ยน หลอน ซ่อนวิญญาณ (2020)

  4. Beast สัตว์-ร้าย (2022)

  5. Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022) NETFLIX

  6. Elvis เอลวิส (2022)

  7. Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่ (2022) NETFLIX

  8. Carter คาร์เตอร์ (2022) NETFLIX

  9. The Reluctant Fundamentalist เหยื่ออธรรมวันวินาศกรรมโลก (2012)

  10. Prey โคแมนชี ปะทะ พรีเดเตอร์ (2022)


กลับหน้าแรก

Hunt ล่าคน ปลอมคน (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

More actions
bottom of page